TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG
Xã Mỹ Thạnh Tây - Huyện Đức Huệ- Tỉnh Long An
Điện thoại: 072 3786 305 - Email: c0anhduongdh.longan@moet.edu.vn
11:12 +07 Thứ ba, 13/04/2021

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 197854

Trang nhất » Giới thiệu

Bối cảnh chung của trường mầm non Ánh Dương

Trường mầm non Ánh Dương được thành lập từ vào ngày 9/01/2006, có diện tích là 5000m2. Hiện nay, trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục 267 cháu/11 lớp với tổng số là 32 CB-GV-NVĐội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, và giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các hội thi của ngành, cấp huyện và tỉnh.Vườn trường, khu thiên nhiên được trang bị các loại đồ chơi ngoài trời, cây xanh…đảm bảo khung cảnh sư phạm phục vụ hoạt động học tập, vui chơi cho trẻ sạch đẹp, an toàn. Nhà trường có khu nấu ăn khang trang, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy trình bếp 1 chiều, đảm bảo nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn 01, nguồn cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Khung cảnh sư phạm tiếp tục đầu tư khang trang, thoáng mát, đảm bảo môi trường sư phạm tốt cho trẻ vui chơi, học tập và khám phá.